5 ý tưởng kinh doanh tại Shophouse Khai Sơn City Long Biên

1. Nhà hàng hoặc quán ăn nhanh.

Kinh doanh đồ ăn không bao giờ là lạc hậu và lỗi thời, nó là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, nhất là theo xu hướng hiện nay bình đẳng giới, phụ nữ họ không chỉ ở nhà nội trợ và nấu cơm cho gia đình mỗi ngày, tự chủ ra ngoài kiếm tiền và tự thưởng cho gia đình mình mỗi tuần với những món ăn lạ, muốn được cảm giác hưởng thụ và sang trọng. Chưa kể đến những buổi tiếp khách, tiệc tùng hay những bữa ăn nhanh tranh thủ của những em nhỏ sau những giờ học mệt mỏi. Hơn nữa tại khu đô thị Khai Sơn City với mức sống cao của hơn 70.000 cư dân thỳ lợi nhuận sinh lời từ nhà hàng và quán ăn nhanh là điều đương nhiên.
Phối cảnh Shophouse tại Khai Sơn City
Phối cảnh Shophouse tại Khai Sơn City
2. Shop thời trang hàng hiệu.

Cũng như đồ ăn, shop thời trang cũng là một lựa chọn kinh doanh hoàn hảo tại khu Shophouse Khai Sơn City. Nhu cầu mua sắm của con người là bất tận, không ai định được cái mức của mua sắm. Người ta nói ” người đẹp vì lụa” – nhất là đối với các chị em phụ nữ, ai cũng muốn mình trở lên xinh đẹp trong những bộ cánh lộng lẫy, muốn được khen mỗi ngày và làm mới mình mỗi lúc, xu hướng xã hội càng đi lên, nhu cầu của chúng ta càng đi nên vì vậy với cửa hàng thời trang hàng hiệu sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cư dân tại Khai Sơn City.

3. Quán Cafe Cổ Điển.

Được mệnh danh là thành phố ban mai xanh, nơi mà những buổi sáng ban mai hòa mình cùng tiếng chim hót, phảng phất ánh nắng chiếu dài qua khe lá, mỗi buổi sáng bình minh được nhâm nhi bên tách cafe nhỏ, du dương theo tiếng nhạc êm đềm, bình lặng lấy lại năng lượng của chính mình để bắt đầy một ngày với với tâm hồn nhẹ nhàng hơn, thanh thản trước cuộc sống xô bồ. Với lợi thế cảnh quan thiên nhiên hiện đại, sang trọng cùng thiết kế hòa hợp, tươi mát, độc đáo trong mỗi căn hộ Shophouse, một quán Cafe cổ điển sẽ là không gian lý tưởng để cư dân tại Khai Sơn City hưởng thụ cuộc sống thanh cao.
Cảnh quan Khai Sơn City
Khai Sơn City sở hữu không gian sống xa hoa, sầm uất nhưng cũng thanh bình
4. Nhà sách hoặc các trung tâm giảng dạy năng khiếu.

Với ưu thế đồng hành cùng hệ thống trường học Vinschool, thỳ việc kinh doanh nhà sách và các trung tâm ngoại ngữ, năng khiếu sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập và giải trí của các con em cư dân. Với những cư dân văn minh và trình độ dân trí cao như cư dân của Khai Sơn City, nhu cầu mua sách sẽ rất lớn, không chỉ vậy việc mua sách vở và các thiết bị dụng cụ học tập cũng có 1 lượng khách hàng tương đối lớn, tiềm năng phát triển và mở rộng các hiệu sách trong tương lai
Ngày nay, khi xã hội phát triển các bậc cha mẹ luôn tạo điều kiện cho con em mình phát triển các năng khiếu nghệ thuật như múa, nhảy, ca, hát.. không chỉ phát triển về năng khiếu, tại các trung tâm năng khiếu sẽ giúp các em nhỏ tự tin khẳng định mình hơn, với mỗi loại hình nghệ thuật sẽ mang đến một cá tính riêng, phong cách riêng… nên việc mở một trung tâm năng khiếu cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư tại Shophouse.

5. Các cửa hàng tiện lợi sạch.

Dân trí cao, môi trường sống sạch, cho nên những cửa hàng tiện lợi nhỏ, đầy đủ các mặt hàng gia dụng, nhất là những mặt hàng đặc sản các vùng miền hoặc trái cây sạch theo mùa sẽ là một lựa chọn thông minh cho các chủ nhân tại Shophouse Khai Sơn City.

Với ưu thế vị trí tại Khai Sơn City, các căn hộ Shophouse sẽ là lựa chọn tuyệt vời của giới đầu tư. Với gợi ý 5 ý tưởng kinh doanh hiệu quả tại Shophouse Khai Sơn City trong bài viết hy vọng sẽ mang đến cho chủ nhân của những căn hộ Shophouse có lựa chọn mặt hàng kinh doanh mang lại hiệu quả cao.