Nhà đầu tư thông thái phải nắm bắt được cơ hội đầu tư shophouse


- Đầu tư bất động sản là một cuộc đấu trí cho những nhà đầu tư sành sỏi, nhất là khi sản phẩm là những căn shophouse Khai Sơn City. Loại hình sản phẩm này là cơ hội tuyệt vời nhưng lại chỉ dành cho những vị khách nào thực sự nhanh nhạy và biết đi trước một bước.

Tổng quan dự án Khai Sơn City
Tổng quan dự án Khai Sơn City

* Shophouse Khai Sơn đang chờ những người tiên phong.
- Như một điều mà các nhà đầu tư đều biết, khi một dự án quy mô lớn được xây dựng, những sản phẩm được bán đầu tiên trong đó chắc chắn có shophouse. Bởi vì loại hình này có tính thanh khoản tốt bậc nhất nên tốc độ bán hàng cũng nhanh nhất. Một dự án càng có quy mô lớn thì sức mua của shophouse sẽ càng mạnh, bởi quy mô lớn đồng nghĩa với dự án đó sẽ có hàng ngàn cư dân sinh sống, nhu cầu mua sắm, ăn uống tại những cửa hàng, nhà hàng như shophouse chắc chắn sẽ cao. Khai Sơn City là dự án như vậy.

Liền kề Khai Sơn City
Liền kề Khai Sơn City

- Tọa lạc tại Ngọc Thụy, Long Biên, Khai Sơn City là một đại dự án với diện tích tổng lên tới gần 200ha, sở hữu hồ điều hòa 30ha và những hạng mục hạ tầng trọn bộ như chung cư, biệt thự, shophouse, trường học, bệnh viện, trung tâm giải trí, khu vực công viên cây xanh,… quá đủ để tạo thành một đô thị thu nhỏ, chỉ trong phạm vi dự án cư dân có thể tìm được tất cả những gì mình muốn và cần.
- Như đã nói, shophouse là một trong những sản phẩm được mở bán đầu tiên và tốc độ bán nhanh chóng của loại hình này khiến cho những nhà đầu tư cũng phải chạy đua để có thể sở hữu những sản phẩm vượt trội hơn hẳn trong rất nhiều những sản phẩm vượt trội.
* Shophouse Khai Sơn City cần những người vượt trội.
- Tổng cộng có 210 lô shophouse Khai Sơn, và hiện tại có 48 lô vị trí đẹp nhất – ngay quảng trường trung tâm, nằm ngay dưới các tòa chung cư và ngay phía sau là hai hồ điều hòa diện tích lên tới 30ha. Những lô shophouse này được phân phối bởi Triệu Phú Land – những nhà phân phối uy tín chỉ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, thực hiện mong muốn của khách hàng.

Nhà phố thương mại Khai Sơn City
Nhà phố thương mại Khai Sơn City
Shophouse Khai Sơn City
Shophouse Khai Sơn City

- Shophouse Khai Sơn có diện tích đất vào khoảng 76 – 84m2, cao 5,5 tầng và tối ưu hóa thiết kế của mô hình nhà phố thương mại. Tầng 1 rộng rãi, vỉa hè rộng để phục vụ nhu cầu buôn bán, làm văn phòng, nhà xưởng,… của chủ nhân và người thuê. Những tầng trên đều có ban công, nhiều mặt thoáng để ở thì rất lý tưởng.
Nhà đầu tư phải nhanh tay để sở hữu được một lô phong thủy đẹp nhất, 2 mặt tiền và giá bán tốt nhất trong đợt mở bán này.

Website chính thức dự án: http://www.khaison-city.vn/