Khai Sơn City – Biệt thự nâng đẳng cấp lên một tầm cao mới


- Những người vẫn mong muốn có một cuộc sống phong cách Mỹ giữa Hà Nội phồn hoa sẽ mỉm cười khi biết phía bên kia cầu Long Biên có những căn biệt thự kiểu Mỹ, trên đồi, hướng sống Hồng và nằm trong một quần thê dự án quy mô khổng lồ, đa dạng hạng mục đó chính là dự án Khai Sơn City Long Biên.

Quy mô khu đô thị Khai Sơn City
Quy mô khu đô thị Khai Sơn City

Tại sao Khai Sơn City lại được “đặt” trên đồi?
- “Thượng” là một từ chỉ vị trí cao, xét về khía cạnh địa lý hay khía cạnh đẳng cấp hoặc bất cứ đẳng cấp nào thì “thượng” là vị trí mà ai cũng mong muốn. Khai Sơn City bao gồm các căn biệt thự - shophouse hạng sang nằm trên đồi Ngọc Thụy, vị trí trên cao, cao hơn cốt thành phố lên tới 4,5 mét, đủ để ngắm nhìn toàn cảnh cầu Long Biên sừng sững, sông Hồng cuộn đỏ phù sa, những khu dân cư sầm uất phía bên kia cầu,… Vị trí trên đồi cũng đồng nghĩa với việc những cư dân tại đây có đẳng cấp thượng lưu, những người giàu có và văn mình.
- Biệt thự - Shophouse Khai Sơn City như những cánh hồng hạc vươn mình, mạnh mẽ và hùng vĩ với ý nghĩa mang đến tài lộc cho tất cả những người sở hữu. Việc sử dụng phong thủy “tọa sơn, hướng thủy” một cách triệt để sẽ mang lại những giá trị đặc biệt cho những chủ nhân biệt thự Khai Sơn City, những người luôn tin vào sức mạnh của tự nhiên, của địa lý và của con người.

Biệt thự Khai Sơn City
Biệt thự Khai Sơn City

- Chủ đầu tư Khai Sơn Group với tiềm lực vững mạnh hứa hẹn sẽ biến Khai Sơn City như một đặc khu ngay giữa đại dự án Khai Sơn City, được hưởng những tiện ích hiện đại hàng đầu, tầm nhìn ngoạn mục, thiết kế sang trọng, nội thất phong cách hoàng gia.
Cuộc sống bên trong dự án Khai Sơn City Long Biên như thế nào?
- Sống tại biệt thự hạng sang không phải là mơ ước của riêng ai, đó là một trong những lý do mà Khai Sơn City được “khai quật”, một khoảnh đất tuyệt đẹp trên đồi để kiến tạo nên một quần thể biệt thự chỉ dành cho những bậc thượng lưu.

Biệt thự song lập Khai Sơn City
Biệt thự song lập Khai Sơn City

- Được thiết kế bởi những bậc thầy kiến trúc, phong cách sống Mỹ được gắn vào từ khung cửa, đến mái nhà, tới sân vườn,.. một Beverly City sẽ được tái hiện một cách hoàn hảo và lôi cuốn hết mức khi cư dân chiêm ngưỡng Khai Sơn City.
- Chuỗi tiện ích cao cấp là trường học quốc tế Mỹ, bệnh viện quốc tế Nhật Bản, khu shophouse sang trọng, Center House, trung tâm thương mại,… và không thể không nhắc đến hồ điều hòa 30ha với hàng ngàn cây xanh cổ thụ tại công viên,… tất cả sẽ mang đến một cuộc sống tuyệt vời mà bạn vẫn mong.
- Nếu nhắc đến đầu tư, Khai Sơn City cũng không phải là một lựa chọn tầm thường, trục phát triển bất động sản Ngọc Thụy – Thượng Thanh, nơi tọa lạc của dự án đang là điểm nóng tiên phong của thị trường bên kia sông Hồng.

Website chính thức dự án: http://www.khaison-city.vn/