Khai Sơn City – Giấc mơ an cư yên bình có thực


- Một cuộc sống chuẩn Mỹ đang được kiến tạo trên ngọn đồi nơi Ngọc Thụy, chân cầu Long Biên lịch sử và được bao bọc bởi dòng sông Hồng mẫu hệ. Khai Sơn City sẽ là “khu nhà giàu” mới tại Hà Nội với một vị trí không thể đẹp hơn.

Ngọa sơn – hướng thủy.
- Khai Sơn City là dự án biệt thự sinh thái bao gồm 66 căn biệt thự trên đồi, là 66 cánh chim hồng hạc mang phong cách chuẩn Mỹ với thiết kế tinh tế đến từ con mắt tuyệt vời của bậc thầy kiến trúc nhà ở – Le Corbusier. Nhà thiết kế tài ba này tạo ra những căn biệt thự không chỉ thấm đẫm phong cách kiến trúc của nước Mỹ hiện đại, với sự tiện nghi tuyệt đối, không gian sang trọng liên kết liền mạch giữa các phòng và các khoảng không gian, và điều đặc biệt nhất là những căn biệt thự đồ sộ của nước Mỹ lại nằm trên mảnh đất địa linh nhân kiệt nghìn năm, nơi con sông Hồng cuộn đỏ phù sa chảy quanh chân cầu Long Biên chứng nhân lịch sử.

Phối cảnh dự án Khai Sơn City Long Biên
Phối cảnh dự án Khai Sơn City Long Biên

- Tọa lạc tại Ngọc Thụy – Long Biên, cụ thể hơn là một vùng đồi cao hơn cốt thành phố hơn 4 mét, biệt thự - shophouse dự án Khai Sơn City sở hữu thế đất thượng, nằm trên đồi và hướng sông, tạo thành một vị thế đắc địa tràn đầy phong thủy thịnh vượng. Vị trí trên cao, biệt lập, giữa một vùng đồi ven sông là mong muốn của nhiều người giàu Hà Nội, Khai Sơn City sẽ là vùng đồi của riêng họ.

Hệ thống tiện ích Khai Sơn City
Hệ thống tiện ích Khai Sơn City

* Phong cách sống đẳng cấp và riêng biệt.
- Người thượng lưu luôn tìm kiếm những giá trị không lẫn vào đầu được để khẳng định sự khác biệt cuả mình, khác biệt về đẳng cấp và phong cách sống, dựa vào ngôi nhà của họ.
- Phong cách thiết kế thời thượng của Khai Sơn City sẽ đáp ứng được nhu cầu sống sang, sống hiện đại và nhất là có thể tận hưởng không khí vùng sông nước, những cơn gió mát lành từ đại nguồn thổi về và có thể ngắm cảnh hoàng hôn tím đỏ mỗi buổi chiều hè.

Không gian thơ mộng bên hồ điều hòa
Không gian thơ mộng bên hồ điều hòa

- Khai Sơn City nằm trong đại dự án Khai Sơn City nên được thừa hưởng chuỗi tiện ích siêu cao cấp với Center House, trung tâm thương mại, gym & spa, nhất là trường học và bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế kèm với đó là hồ điều hòa rộng 30ha mang lại không khí tươi mát bao phủ.

Website chính thức dự án: http://www.khaison-city.vn/