Cơ hội đầu tư BĐS Long Biên với Shophouse Khai Sơn City


- Việc UBND thành phố Hà Nội thông qua quyết định xây dựng và cải tạo nhiều hạng mục cơ sở hạ tầng. Từ đầu năm đến nay BĐS Long Biên đã ghi nhận những bước chuyển biến tích cực về giá. Đó mới là bước khởi đầu cho thị trường. Vì một khi hạ tầng, tiện ích hoàn thiện, BĐS Long Biên sẽ còn “sốt” hơn nữa. Dự án biệt thự shophouse Khai Sơn City Long Biên đang cực kỳ hót trên thị trường tọa lạc tại phường Ngọc Thụy - Long Biên.

Toàn cảnh dự án Khai Sơn City
Toàn cảnh dự án Khai Sơn City

* Hạ tầng thay mới, BĐS Long Biên nhận được gì?
- Thị trường BĐS nhiều năm qua đã chứng mình rằng: nơi nào có sự thay đổi về quy hoạch, nơi đó sẽ có sự biến động về giá đất. Nhất là khi đó còn là sự thay đổi toàn diện về đường xá, hạ tầng, dịch vụ,…
Long Biên trước nay là một quận ngoại thành và vẫn được ví là “ngăn sông cách cầu”. Nhưng 5 năm gần đây khu vực này đang có một sự thay đổi toàn diện.
- Những tuyến đường được nâng cấp như đường Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự,… Các cây cầu kết nối trung tâm như cầu Đông Trù, cầu Vĩnh Tuy,… Tuyến đường kết nối các tỉnh xung quanh như: Quốc lộ 5 kéo dài, tuyến đường từ đê sông Hồng đến đường cầu Thanh Trì và tuyến Cầu Bây – Thạch Bàn,… Khiến kết nối giao thông của Long Biên với trung tâm thủ đô và các tỉnh trở nên vô cùng thuận lợi.

Vị trí liên kết vùng Khai Sơn City
Vị trí liên kết vùng Khai Sơn City

- Thị trường bất động sản khu vực phía Đông Hà Nội cũng vì thế mà khởi sắc. Thực tế trong quá khứ, khi Hà Nội mới tiến hành xây dựng cầu Vĩnh Tuy, cầu Đông Trù. Thì thị trường đã ghi nhận giá đất khu vực Long Biên, Ngọc Thụy, Minh Khai tăng gấp đôi, gấp ba so với hai năm trước đó. Và đặc biệt sự tăng giá này không hề là tăng “ảo”.
- Cuối tháng 9/2017, Phó Giám đốc Sở KH&ĐT Vũ Duy Tuấn đã chính thức cho biết. UBND thành phố Hà Nội đã có chủ trương chỉ đạo triển khai việc thực hiện xây dựng 4 cây cầu bắc qua sông Hồng và sông Đuống. Theo thứ tự là cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Đuống 2 và cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2.

Dự án cầu xây sang Long Biên
Dự án cầu xây sang Long Biên

- Long Biên vốn là một thị trường mới và dường như vẫn đang “bị bỏ quên”. Nhưng 5 năm nữa, khu vực này sẽ thay đổi như thế nào là điều mà các nhà đầu tư đang kỳ vọng. Vậy nên nếu đang băn khoăn về một sản phẩm thực sự tốt để đầu tư; Quý khách có thể sẽ tìm thấy điểm đầu tư xứng đáng tại khu đô thị Khai Sơn City.

* Đón đầu cơ hội với nhà phố thương mại Shophouse đẳng cấp Khai Sơn City.
- Dự án Khai sơn City là sản phẩm shophouse nằm trong khu đô thị Khai Sơn City. Đây là dự án shophouse đầu tiên ở khu vực Ngọc Thụy. Khu vực này đang có xu hướng phát triển lên cùng các cơ sở hạ tầng đồng bộ.
- Khai sơn City có tổng diện tích 20.390m2 với 210 căn nhà ở Shophouse nằm ngay cạnh hồ điều hòa. Diện tích căn hộ đa dạng từ 76,2m2 – 164m2 phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Phối cảnh Shophouse Khai Sơn
Phối cảnh Shophouse Khai Sơn Long Biên

* Khai Sơn City nằm cạnh hồ điều hòa 31ha.
- Tọa lạc tại trung tâm “thành phố Khai Sơn”; Khai Sơn City thừa hưởng tất cả những gì tinh túy nhất của dự án. Vị trí trung tâm, cư dân đông đúc, hồ điều hòa xanh mát, … Thiết kế hiện đại vừa để ở vừa kinh doanh; giúp cho Khai Sơn City nhanh chóng trở thành điểm nhấn trong khu vực.

Mặt bằng dự án Khai Sơn
Mặt bằng dự án Khai Sơn

- Nhà phố Khai Sơn City Long Biên được thiết kế với 5 tầng và 1 tum. 2 tầng dưới được thiết kế chuyên dụng để làm cửa hàng kinh doanh; 3 tầng trên được xây dựng theo kiểu nhà ở. Thiết kế này giúp chủ nhà có thể vừa kinh doanh thuận tiện; vừa đảm bảo cuộc sống riêng tư của mình.
- Shophouse Khai Sơn City có các diện tích từ : 76,2 – 84,5 – 88,8 – 90,2 – 93,2 – 99,2 – 102,6 – 130 – 164m2. Thời gian thi công từ 2017 và hoàn thiện vào 2019. Hiện tại dự án đang trong giai đoạn đổ cột chuẩn bị xây lên tầng.

Shophouse Khai Sơn City
Shophouse Khai Sơn City

- Với mức giá đất giao động từ 60-70tr/m2; giá xây dựng 5tr/m2. Khai Sơn City sẽ trở nên đáng giá hơn khi hạ tầng đường sá đang dần hoàn thiện. Đầu tư vào thời điểm này sẽ giúp khách hàng lựa chọn được vị trí kinh doanh hoàn hảo trong tương lai.

Website chính thức dự án: http://www.khaison-city.vn/