KHAI SƠN CITY LONG BIÊN - BEVERLY GIỮA LÒNG HÀ NỘI


- Bạn đã từng thấy các biệt thự trên đồi tuyệt đẹp của Beverly Citys ở California, giờ đây đã được tái hiện ngay tại Việt Nam nằm trong quần thể của Khai Sơn City Long Biên. Những dinh thự đẳng cấp sang trọng nhất được dựng lên giữa lòng Hà Nội. Các biệt thự Khai Sơn City là điểm nhấn trong một bức tranh nghệ thuật sắc sảo.

Toàn cảnh dự án Khai Sơn City
Toàn cảnh dự án Khai Sơn City

* Chủ đầu tư dự án Khai Sơn City.
- Công Ty Cổ Phần Khai Sơn luôn nỗ lực trở thành một Tập đoàn chuyên đầu tư kinh doanh bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và thu hút nhất thị trường trong và ngoài nước. Khai Sơn sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

Chủ đầu tư Khai Sơn

* Đơn vị phân phối dự án Khai Sơn City.
- Công ty TNHH Đầu tư Triệu Phú được điều hành bởi đội ngũ ban lãnh đạo trẻ được đào tạo cơ bản và chuyên sâu tại các trường danh tiếng trong nước và Quốc tế. Trải qua hành trình phát triển lớn mạnh không ngừng, đến nay Triệu Phú đã để lại nhiều dấu ấn trên thị trường bất động sản với việc triển khai những dự án lớn của chủ đầu tư uy tín.
- Quy mô xứng tầm, Khu biệt thự Khai Sơn City nằm trong quần thể của một thành phố thu nhỏ Khai Sơn City Long Biên ( rộng 180ha ), thừa hưởng trọn vẹn toàn bộ diện tích nội khu hiện đại và đẳng cấp. Hệ thống trường học đa dạng : Trường Quốc tế Mỹ, Trường quốc tế Pháp Yersin. Trung tâm y tế công nghệ cao hàng đầu Nhật Bản, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, hồ điều hòa ngay sát dự án.

VỊ TRÍ VÀNG, GIÁ TRỊ VƯỢT THỜI GIAN
- Khu đất rồng thiêng được ôm ấp bởi 2 con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống, tựa thế "Lưu thủy hành vân" mạng lại sự sung túc, an khang thịnh vượng.

Vị trí dự án Khai Sơn City
Vị trí dự án Khai Sơn City

PHONG THỦY NHÌN SÔNG TỰA NÚI
- Với việc xây dựng cốt công trình cao hơn 3,8m so với cốt thành phố, đứng giữa Khai Sơn City sẽ cho cảm giác như bước vào một góc của Đà Lạt.

Biệt thự Khai Sơn Long Biên
Biệt thự Khai Sơn Long Biên

- Nằm cạnh ở nơi giao thủy của dòng Hồng Hà và Sông Đuống, vùng đất được hưởng trọn vẹn sự mát lành, ngọt ngào của linh khí trời đất. Tạo hóa kỳ diệu, nhìn từ phía trên cao xuống, dự án như được bọc bởi cơ thể mềm mại của dòng song Mẹ, hệt như Rồng thiêng đang giữ những đứa con báu vật của mình. Một cuộc sống an lành như chờ đợi mọi gia đình khi cư ngụ tại đây.

Website chính thức dự án: http://www.khaison-city.vn/